ชอบหนังใหม่ๆ HD กดเลยครับที่นี่ที่นี่

ไม่ต้องแสดงอีกภายหลัง.
ปิดหน้าต่าง

The Walking Dead Season 4 Ep.16

The Walking Dead Season 4 Ep.16
The Walking Dead Season 4 Ep.16


เรื่องย่อ  The Walking Dead Season 4 


 The Walking Dead ฤดูกาลที่ 3 กลุ่มของริคใด้เสียแอนเดรียซีซั่นใน 4 นี้กลุ่มของริคจะได้ย้ายออกจากคุกหรือไม่และจะมีกลุ่มอื่นเข้ามาร่วมอีกหรือไม่ จะเป็นยังไงโปรดติดตามในซีรีย์ฝรั่ง The Walking Dead Season 4

ชีรีย์เรื่อง The Walking Dead Season 4 The Walking Dead ของ AMC เริ่มออกอากาศที่ 13 ตุลาคม 2013 จะประกอบด้วย 16 เอพ adlard Darabont และมีการผลิตโดยผู้บริหารริ์ก, สกอตต์เอ็ม gimple เกร็ก Nicotero และเกลแอนน์ฮูลด์ gimple สันนิษฐานว่าบทบาทของ showrunner หลังจากการตายของเกลน Mazzara บทสรุปของฤดูกาลที่ผ่านมา ยูจีนพอร์เตอร์ Rosita สปิโนซาและบ๊อบ Stookey

 หลังจาก The Walking Dead ฤดูกาลที่ 3 กลุ่มของริคใด้เสียแอนเดรียซีซั่นใน 4 นี้กลุ่มของริคจะได้ย้ายออกจากคุกหรือไม่และจะมีกลุ่มอื่นเข้ามาร่วมอีกหรือไม่ จะเป็นยังไงโปรดติดตามในซีรีย์ฝรั่ง
The Walking Dead Season 4 Ep.16

For Computer / สำหรับดูบนคอม 
The Walking Dead Season 4 Ep.16For iPhone iPad Android & Computer / สำหรับดูบนมือถือและคอม 360 P
The Walking Dead Season 4 Ep.16

For iPhone iPad Android & Computer / สำหรับดูบนมือถือและคอม 720 P
The Walking Dead Season 4 Ep.16MovieSaga.com
ดู หนัง ฟรี ออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังมาสเตอร์ออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี Full HD Master อัพเดทหนังใหม่ทุกวัน ดูหนังง่ายโหลดไว iPhone iPad Android  The Walking Dead Season 4 Ep.16
Share this article :

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

MOVIESAGA

เว็บนี้ Share Video มาจาก เว็บบริการต่างๆ เช่น Mthai One2Up Youtube และอื่นๆไม่ได้เป็นเจ้าของไฟล์หรืออัพโหลดแต่อย่างใด หากมีวีดีโอใด ละเมิดลิขสิขธิ์ โปรดแจ้งลบได้ที่ kornmagi@gmail.com

เรื่องดีๆที่อยากแนะนำ

สนใจติดต่อโฆษณา