ชอบหนังใหม่ๆ HD กดเลยครับที่นี่ที่นี่

ไม่ต้องแสดงอีกภายหลัง.
ปิดหน้าต่าง

THE HEIRS EP.13 master มาสเตอร์ ซับไทย

THE HEIRS EP.13 master มาสเตอร์ ซับไทย
THE HEIRS EP.13 master มาสเตอร์ ซับไทย

ชื่อซีรี่ย์เกาหลี : The Heirs
ชื่อซีรีย์อื่นๆ : The Inheritors / The Heirs: He Who Wears the Crown Must Bear Its Weight
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
จำนวนตอน : 20 
ช่อง : SBS
ออกอากาศ : 9 ตุลาคม 2556 – 12 ธันวาคม 2556
เวลาออกอากาศ : พุธ – พฤหัส [เวลา 22:00 น.เวลาเกาหลี][เวลา 19:50 น.เวลาไทย] 

เรื่องย่อ 

THE HEIRS นักแสดงนำของเรื่องนี้ ที่เรียกว่ายกขบวนกันมาเอาใจแฟนๆ กันมากมายทีเดียว ทั้ง อีมินโฮ พัคชินฮเย คริสตัล จากวง f(x) คังฮานึล หรือจะเป็น คิมอูบินจากเรื่อง School 2013 ชเวจินฮุก ท่านพ่อจากเรื่องคังชิ คังมินฮยอก จาก Heartstring และอีกมากมาย… The Heirs ละครที่จะตามติดชีวิตนักเรียนไฮโซในสังคมชั้นสูง ผู้ได้รับสิทธิพิเศษเหนือคนทั่วๆไป พวกเขาเหมือนกับว่าจะเกิดมาเพื่อรอรับสืบทอดธุรกิจทางครอบครัวเท่านั้น นักเรียนกลุ่มนี้ดูเหมือนจะบงการทุกอย่างในชีวิตได้ เว้นก็แต่เรื่องของความรัก คิมทัน(อีมินโฮ) เป็นทายาทของเอ็มไพร์กรุ๊ป ซึ่งไปเรียนต่อที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

แต่ในความจริงแล้วมันกลับเหมือนกับการถูกไล่ไปมากกว่า เมื่อ คิมวอน(ชเวจินฮยอก) พี่ชายของเขากลับมาที่บ้านจะกลับมาเพื่อแย่งชิงธุรกิจของที่บ้านไป ขณะที่เขาอยู่ที่เมืองนั้นคิมทันก็ได้พบกับชาอึนซัง(พัคชินฮเย) ซึ่งเธอมาตามหาพี่สาวของเธอ เขารู้สึกว่าเขาตกหลุมรักเธอเข้าแล้วโดยที่ไม่เคยรู้เลยว่าเธอเป็นลูกของแม่ บ้านของที่บ้านเขานั่นเอง เมื่อ ราเฮล(คิมจีวอน) คู่หมั้นของเขามาตามเขากลับเกาหลี หัวใจของเขาก็ถึงเวลาต้องเลือกระหว่างความรักกับหน้าที่ ในขณะเดียวกัน ชเวยังโด(คิมอูบิน) พี่ชายของราเอล ก็ตกหลุมรักอึนซังมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ใครว่ากันล่ะว่าการเป็นนักเรียนที่ร่ำรวย มีชีวิตการเรียนสวยๆนั้นเป็นเรื่องง่ายๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร โปรดติดตาม…THE HEIRS master มาสเตอร์ ซับไทย

For Computer / สำหรับดูบนคอม THE HEIRSFor iPhone iPad Android & Computer / สำหรับดูบนมือถือและคอม 360 p THE HEIRS
For iPhone iPad Android & Computer / สำหรับดูบนมือถือและคอม 720 p THE HEIRS
MovieSaga.com
ดู THE HEIRS หนังTHE HEIRS ฟรี ออนไลน์ ดูหนัง THE HEIRS ออนไลน์ ดูหนัง THE HEIRSออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังTHE HEIRS มาสเตอร์ออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี Full HD Master อัพเดทหนังใหม่ทุกวัน ดูหนังTHE HEIRSง่ายโหลดไว iPhone iPad Android  THE HEIRS master มาสเตอร์ ซับไทย

Share this article :

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

MOVIESAGA

เว็บนี้ Share Video มาจาก เว็บบริการต่างๆ เช่น Mthai One2Up Youtube และอื่นๆไม่ได้เป็นเจ้าของไฟล์หรืออัพโหลดแต่อย่างใด หากมีวีดีโอใด ละเมิดลิขสิขธิ์ โปรดแจ้งลบได้ที่ kornmagi@gmail.com

เรื่องดีๆที่อยากแนะนำ

สนใจติดต่อโฆษณา