ชอบหนังใหม่ๆ HD กดเลยครับที่นี่ที่นี่

ไม่ต้องแสดงอีกภายหลัง.
ปิดหน้าต่าง
Home » , » คอนเสิร์ต 4 โพดำ HD Full เต็มเรื่อง HD master

คอนเสิร์ต 4 โพดำ HD Full เต็มเรื่อง HD master

คอนเสิร์ต 4 โพดำ HD Full เต็มเรื่อง HD master
คอนเสิร์ต 4 โพดำ HD Full เต็มเรื่อง HD

เรื่องย่อ 

ดู คอนเสิร์ต 4 โพดำ ออนไลน์ ฟรี  แฟนๆเตรียมเฮ เมื่อเอ็กแซ็กท์ประกาศคอนเสิร์ตใหญ่ 4 โพดำ คอนเสิร์ต Concert in The Theatre เป็นการรวมตัว 4 สุดยอดนักร้องเสียงดีจากเวทีเดอะสตาร์ แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น, กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม โดยจะจัดขึ้น 2 รอบในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 13-14 ก.ค.นี้ ณ โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ อยากรู้คอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีทีเด็ดอะไรบ้าง? ไปฟังแก้ม-กัน เล่า แก้มเปิดฉากเล่าว่า.. สำหรับแก้มรู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากๆค่ะ ที่จะได้มีโอกาสขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ร่วมกับน้องๆอีก3 คน ที่ผ่านมาแก้มเคยขึ้นเวทีโชว์กับน้องมาบ้างแล้ว แต่ละคนก็จะมีมุกสนุก มีสไตล์และเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ยังเคยแซวกันเล่นๆ ขำๆ หลังเวที ถ้าพวกเราได้ขึ้นคอนเสิร์ตด้วยกันคงจะสนุก ก็ไม่คิดว่าฝันจะเป็นจริงค่ะ สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ แก้มรับรองว่าต้องมี ทีเด็ดมากมาย นอกจากเพลงเพราะและได้ชมพวกเรามาร้องดวลกันแล้ว เรายังมีโชว์เด็ดๆ ที่เราเคยใฝ่ฝันเอาไว้ว่าอยากจะทำบนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ซักครั้ง แล้วเราก็จะทำให้แฟนๆ ได้ชมกันบนเวทีนี้เป็นครั้งแรกเลยค่ะ แต่จะเป็นยังไงแก้มขออุบไว้ก่อน เอาไว้ไปเซอร์ไพร์สบนเวทีเลยล่ะกันคอนเสิร์ต 4 โพดำ HD Full เต็มเรื่อง HD master


For Computer / สำหรับดูบนคอม คอนเสิร์ต 4 โพดำFor iPhone iPad Android & Computer / สำหรับดูบนมือถือและคอม คอนเสิร์ต 4 โพดำ
For iPhone iPad Android & Computer / สำหรับดูบนมือถือและคอม  คอนเสิร์ต 4 โพดำ
MovieSaga.com
ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังมาสเตอร์ออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี Full HD Master อัพเดทหนังใหม่ทุกวัน ดูหนังง่ายโหลดไว iPhone iPad Android  คอนเสิร์ต 4 โพดำ HD Full เต็มเรื่อง HD master
Share this article :

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

MOVIESAGA

เว็บนี้ Share Video มาจาก เว็บบริการต่างๆ เช่น Mthai One2Up Youtube และอื่นๆไม่ได้เป็นเจ้าของไฟล์หรืออัพโหลดแต่อย่างใด หากมีวีดีโอใด ละเมิดลิขสิขธิ์ โปรดแจ้งลบได้ที่ kornmagi@gmail.com

เรื่องดีๆที่อยากแนะนำ

สนใจติดต่อโฆษณา